Home List News Học viên VJU tham quan và học hỏi tinh thần KAIZEN tại công ty FUJI XEROX Việt Nam

Học viên VJU tham quan và học hỏi tinh thần KAIZEN tại công ty FUJI XEROX Việt Nam

11-07-2018

VJU luôn chú trọng nâng cao kiến thức thực tiễn và khả năng ứng dụng cho học viên. Thông qua mạng lưới quan hệ với các doanh nghiệp Nhật Bản, VJU định kỳ tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho học viên để tìm hiểu môi trường làm việc và phong cách quản lý Nhật Bản


Ngày 07/07/2018, theo lời mời của công ty Fuji Xerox Việt Nam, đoàn chuyên gia và học viên VJU đã tới thăm quan nhà máy của công ty trong khu công nghiệp VSIP tại Hải Phòng.


Tại đây, đoàn thăm quan của VJU đã được đại diện công ty giới thiệu chi tiết về tập đoàn Fuji Xerox và chi nhánh tại Việt Nam. Thực sự vô cùng ấn tượng khi nhà máy tại Việt Nam mới bắt đầu được xây từ năm 2012, chỉ sau 6 năm hoạt động, nhà máy đã sản xuất ra 1/4 số sản phẩm của Fuji Xerox trên toàn cầu. Nhà máy hiện có 2.400 nhân sự đang làm việc.

Đoàn đã được đưa đi thăm quan toàn bộ nhà máy. Mặc dù là nhà máy sản xuất, nhưng các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh luôn được đặt ở mức cao nhất, người ra vào phải đi giày bảo hộ, sàn nhà luôn được giữ sạch sẽ tới sáng bóng.

 

Một chi tiết rất nhỏ nhưng đã thể hiện được sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo công ty với người lao động, tại nhà máy có một khu vực dành riêng cho các công nhân nữ đang mang thai, họ được tạo điều kiện trong môi trường an toàn, thoải mái nhất và không phải di chuyển nhiều trong suốt quá trình làm việc.

Xin chân thành cảm ơn công ty Fuji Xerox Việt Nam đã hỗ trợ chuyến thăm quan của đoàn chuyên gia và học viên VJU.