Học phí & Học bổng

 THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ HỌC BỔNG KHÓA HỌC 2018 – 2020

 

Năm 2018, Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN tổ chức tuyển sinh 07 Chương trình thạc sĩ, bao gồm:


 

  •         Chương trình thạc sĩ Kĩ thuật hạ tầng
  •         Chương trình thạc sĩ Kĩ thuật môi trường
  •         Chương trình thạc sĩ Công nghệ Nano
  •         Chương trình thạc sĩ Khu vực học
  •         Chương trình thạc sĩ Chính sách công
  •         Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
  •         Chương trình thạc sĩ Biến đổi Khí hậu và Phát triển

 

Học viên theo học các chương trình này có thể có được các nguồn học bổng hỗ trợ học phí từ Chính phủ hoặc các tổ chức/cá nhân của Nhật Bản.

 

I.          Hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho học viên của Trường ĐH Việt Nhật


Tất cả học viên theo học trong các chương trình thạc sĩ sẽ được hỗ trợ phần lớn chi phí đào tạo, học phí mỗi học viên phải đóng chỉ khoảng 20% so với chi phí thực tế để đào tạo 01 học viên.


II.      Thông tin học bổng dự kiến dành cho khóa học 2018 - 2020


Ngoài gói hỗ trợ chi phí đào tạo dành cho tất cả các học viên theo học tại Trường, Trường ĐH Việt Nhật còn cung cấp 140 suất học bổng các loại cho học viên khóa học 2018-2020 từ các nguồn học bổng được mô tả cụ thể dưới đây.


Học bổng thực tập tại Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản sẽ cấp 60 suất học bổng cho học viên khóa 2018-2020 đi thực tập từ 1 – 3 tháng tại các trường Đại học đối tác, các trung tâm nghiên cứu, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản. Học bổng thực tập bao gồm: vé máy bay, bảo hiểm, sinh hoạt phí và chi phí đi lại tại Nhật.


Học bổng hỗ trợ học phí của Chính phủ Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản cũng sẽ cấp 50 suất học bổng hỗ trợ học phí cho các học viên khóa 2018-2020: 30 suất hỗ trợ học phí toàn phần và 20 suất hỗ trợ học phí bán phần.


Chương trình hỗ trợ tài chính Zensho

Học viên định hướng Nhật Bản học thuộc chương trình thạc sĩ Khu vực học sẽ được nhận 05 suất học bổng trị giá 1.440.000 Yen/1 suất (tương đương 290.000.000 đồng/1 suất) từ tập đoàn ZENSHO, Nhật Bản.


Học bổng Nippon Steel & Sumitomo Metal

Tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Việt Nam cấp 02 suất học bổng toàn phần cho 01 học viên chương trình thạc sĩ Công nghệ Nano và 01 học viên chương trình thạc sĩ Kỹ thuật hạ tầng.


Học bổng hỗ trợ học phí của các doanh nghiệp Nhật Bản

Theo tiêu chí của các doanh nghiệp, cá nhân khi quyên góp kinh phí cho Trường ĐH Việt Nhật, Trường dự kiến sẽ cấp 20 suất học bổng hỗ trợ học phí bán phần với ưu tiên cho các chương trình đào tạo thuộc khối Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật.


Học bổng Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật

Học bổng Hiệu trưởng là học bổng không thường xuyên được sử dụng để hỗ trợ một số học viên khá, giỏi, gặp khó khăn đột xuất đóng học phí học tập (tối đa 03 suất/ 1 học kỳ).


Với sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản, sự hợp tác, hỗ trợ của ĐHQGHN và các đại học hàng đầu Nhật Bản, Trường Đại học Việt Nhật sẽ là nơi các nhà khoa học và sinh viên tài năng đến làm việc, học tập và sáng tạo trong một môi trường học thuật nghiêm túc, chuyên nghiệp và quốc tế.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Tuyển sinh, Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN

Phòng 509, tầng 5, Cơ cở Mỹ Đình, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84) 24 7306 6001 Ext 5093;

Email: Admission@vju.ac.vnp