Home List Events VJU Open Campus

VJU Open Campus

23-02-2019

Ngày 23/2/2019, Trường Đại học Việt Nhật - Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức sự kiện VJU OPEN CAMPUS nhằm mang đến cho các học viên tiềm năng, phụ huynh và những người quan tâm trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, nghiên cứu tại trường.

Thời gian: 8:30 – 13:30, thứ Bảy, ngày 23/2/2019.

Địa điểm: Trường ĐH Việt Nhật, đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Link đăng ký tham dựhttps://bom.to/ZcJn8

Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN là trường đại học theo mô hình đào tạo chất lượng cao, với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cùng các sản phẩm nghiên cứu chất lượng cho Việt Nam, Nhật Bản và khu vực. Trường nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Các chương trình đào tạo tại Trường hiện có sự tham gia chặt chẽ với các trường đại học học hàng đầu Nhật Bản như: Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Tsukuba, Đại học Quốc lập Yokohama, Đại học Ritsumeikan, Đại học Waseda, Đại học Ibaraki.

VJU OPEN CAMPUS là sự kiện hàng năm được Trường Đại học Việt Nhật tổ chức với mục tiêu đem tới cơ hội trải nghiệm thực tế một môi trường đào tạo chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ có sự tham dự của các khách mời tới từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản – JICA; Đại sứ Quán Nhật Bản; Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học hàng đầu Nhật Bản; Ban giám hiệu, các Giám đốc chương trình; Giảng viên, học viên và cựu học viên. Đặc biệt, sự kiện chào đón sự tham gia của các học viên tiềm năng quan tâm tới Trường Đại học Việt Nhật cũng như những chương trình thạc sĩ của Trường.

Tại sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội: Tìm hiểu về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu tại Trường; Được tư vấn lựa chọn chương trình thạc sĩ phù hợp, định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ; Thông tin học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính năm 2019; Tham quan khu học xá, các trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu; Dự mini seminar giới thiệu về các dự án nghiên cứu của giảng viên và học viên; Gặp gỡ và trao đổi với các học viên VJU; Trải nghiệm và giao lưu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

PHẦN I – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT

8:30 - 9:00

Đón tiếp