Home List Events Japan Career Seminar

Japan Career Seminar

06-11-2017

 

Diễn giả: Ngài Naoki Eguchi, Trưởng ban Tuyển dụng Toàn cầu, Công ty Công nghệ Pasona Tech Vietnam, chi nhánh Hà Nội.

Thời gian: 11:00-12:30, Thứ 6, ngày 24/11/2017.

Địa điểm: Phòng 415-416, Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Hội thảo được tổ chức bởi Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN và Công ty Pasona Tech Việt Nam.

Khu vực châu Á đang rất được chú ý với vị thế là thị trường của thế giới, và là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào. Những năm gần đây, sự quan tâm đó hướng nhiều hơn đến Việt Nam. Chúng ta - những nhân lực trẻ tuổi, cùng lúc tiếp cận được nhiều cơ hội và đối mặt với nhiều sức ép hơn từ những nhà tuyển dụng quốc tế.

Trong các quốc gia đầu tư vào Việt Nam, Nhật Bản được coi là một trong những quốc gia có quan hệ mật thiết, lâu dài với Việt Nam về mặt kinh tế. Cùng với xu hướng đầu tư quốc tế tại Nhật Bản và yếu tố thuận lợi tại Việt Nam (nền chính trị ổn định, nguồn nhân lực dồi dào, v.v), Việt Nam tiếp tục là điểm đầu tư hấp dẫn với các doanh nghiệp Nhật Bản. Tuy nhiên, để có một vị trí trong doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng và các doanh nghiệp quốc tế khác nói chung, ngoài những kiến thức học trên giảng đường, những kinh nghiệm thực tập, chúng ta cần phải nắm được một số yêu cầu và xu hướng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở những ứng viên.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm Quản trị nhân sự và Tuyển dụng tại các công ty nước ngoài, hiện đang là Trưởng ban Tuyển dụng Toàn cầu tại Công ty Công nghệ Pasona Tech Vietnam, thuộc Tập đoàn Pasona Tech, Ngài Naoki Eguchi sẽ là diễn giả trong JAPAN CAREER SEMINAR tại Trường Đại học Việt Nhật (VJU), ĐHQGHN.

Hội thảo sẽ giúp các bạn học viên VJU, các bạn sinh viên Việt Nam, hiểu được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong các doanh nghiệp Nhật Bản, từ đó có thể chuẩn bị sẵn sàng cho con đường sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.


Hội thảo bao gồm các nội dung:

- Những điều CẦN PHẢI CHUẨN BỊ khi làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản;
- ĐIỂM KHÁC BIỆT cơ bản giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản;
- THỜI ĐIỂM TUYỂN DỤNG của các công ty Nhật Bản

Vì hạn chế ghế ngồi tại khán phòng, Anh/Chị tham dự xin vui lòng đăng ký trước 12:00 trưa ngày 23/11/2017 tại https://goo.gl/forms/ EBWk8T74ZeansG043