Hội thảo giáo dục Nhật Bản

Friday, October 04, 2019

Hội thảo giáo dục Nhật Bản (Study in Japan fair) là hội thảo về du học lớn nhất Việt Nam do Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Jasso thuộc Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản tổ chức hàng năm với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sứ quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh. Hội thảo được tổ chức với mục đích giới thiệu hệ thống giáo dục Nhật Bản, cung cấp thông tin chính thống về các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản cũng như các chương trình học bổng đa dạng đến học sinh, sinh viên, phụ huynh và những người quan tâm.

Hội thảo giáo dục Nhật Bản 2019 tại Hà Nội, được đồng tổ chức cùng Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, vào ngày Chủ nhật - 06/10/2019 có sự tham gia của hơn 80 trường Đại học, Cao đẳng và các cơ quan giáo dục Nhật Bản.

Năm nay Trường Đại học Việt Nhật sẽ tham dự Jasso fair ở Thành phố Hồ Chí Mình (Thứ Bảy - 05/10/2019) và Hà Nội (Chủ nhật - 06/20/2019)

Là thành viên của ĐHQGHN, Trường khai thác các nguồn lực và lợi thế sẵn có của ĐHQGHN. Đồng thời, Trường có sự hợp tác sâu của các đối tác uy tín như ĐH Ibaraki, ĐH Osaka, ĐH Ritsumeikan, ĐH Tokyo, ĐH Tsukuba, ĐH Yokohama, ĐH Waseda,... thông qua các chương trình đào tạo thạc sỹ chất lượng cao. 

Trường có tính quốc tế cao, mở rộng cánh cửa với học viên trong khu vực và trên thế giới. Tại Trường, người học được phát triển năng lực và tư duy sáng tạo để có thể học lên cao hơn tại các đại học uy tín trên thế giới hoặc làm việc tại các cơ quan chính phủ, đơn vị đào tạo, đơn vị nghiên cứu, tổ chức quốc tế, công ty đa quốc gia và đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản.

Trường xây dựng các chương trình đạo tạo trên cơ sở chuyển giao chương trình và công nghệ đào tạo từ các đối tác Nhật Bản kết hợp với sử dụng đội ngũ giáo sư, giảng viên giỏi đến từ các đối tác Nhật Bản, ĐHQGHN và đại học uy tín khác. Bên cạnh đó, Trường phát triển đội ngũ giảng viên trẻ có khả năng hội nhập, nghiên cứu và giảng dạy ở trình độ quốc tế. 

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản, sự hỗ trợ, hợp tác sâu của ĐHQGHN và các đại học hàng đầu Nhật Bản, đồng thời với các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo tốt và môi trường quốc tế, Trường sẽ là nơi các nhà khoa học và sinh viên tài năng đến làm việc, học tập và sáng tạo.

Tags:

You may also like
Khi lựa chọn giữa học tiếp...

Trần Hương Giang là học viên khóa 4 của Trường Đại học...

Tuần lễ định hướng cho kỳ...

Từ 1/8 – 11/8/2017, Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đã...