Gặp gỡ đại diện Công ty TNHH Brain Communications để bàn về các cơ hội hợp tác

Wednesday, September 30, 2020

Ngày 28/9/2020, Đại diện Trường Đại học Việt Nhật đã có cuộc gặp gỡ với Giám đốc Công ty TNHH Brain Communications – ông Furukawa Naomasa. Trong buổi gặp gỡ, hai bên cùng giới thiệu về các dự án đang và sẽ triển khai từ hai phía và bàn về các cơ hội hợp tác.

Brain Communications là công ty đa truyền thông chuyên về tổ chức sự kiện, làm phim, video, quảng cáo tổng hợp… dựa trên những bí quyết được xây dựng từ Brain Corporation (Nhật Bản). Mang trong mình sứ mệnh Hỗ trợ truyền thông toàn cầu, Brain Corporation là cầu nối liên kết, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam với người dân Việt Nam thông qua các hoạt động quảng bá, tuyên truyền mang đậm tính xã hội và nhân văn. Ngoài ra Brain Communications còn là cầu nối giữa con người với con người, doanh nghiệp với doanh nghiệp, quốc gia với quốc gia.

Tại buổi gặp, ông Furukawa Naomasa đã giới thiệu về một số dự án nổi bật dự kiến thực hiện trong tương lai tại Việt Nam về các lĩnh vực như Chuỗi cung ứng thực phẩm thông minh, Nông nghiệp thông minh, Bảo vệ môi trường, Giao lưu văn hóa Việt Nhật… Đây cũng là các chủ đề trọng tâm của một số Chương trình Đào tạo Thạc sĩ của VJU. Hai bên cũng thảo luận và nhất trí xây dựng một số hoạt động hợp tác về truyền thông về khoa học công nghệ và trách nhiệm cộng đồng hướng tới giải quyết các vấn đề về ô nhiễm môi trường và phát triển bền vững.

 

Tags:

You may also like
Job Fair 2019

Ngày 20 và 21/4, 11 doanh nghiệp Nhật Bản đã góp mặt tại...

Mọi kết thúc đều mở ra những...

Chúng tôi chào đón bạn gia nhập cộng đồng cựu học viên...