Đầu xuân 2017 với kỳ vọng vào một năm bản lề của Trường Đại học Việt Nhật

Tuesday, February 07, 2017

Sáng ngày 2/2/2017 (tức mùng 6 Tết Đinh Dậu), Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN đã đến thăm và chúc Tết Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên gia Nhật Bản và học viên Trường Đại học Việt Nhật.


Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chúc mừng năm mới 2017 tại Trường Đại học Việt Nhật.

Trong không khí phấn khởi đầu xuân 2017, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên gia Nhật Bản và học viên Trường Đại học Việt Nhật.

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đã ghi nhận những thành công ban đầu của Trường Đại học Việt Nhật và nhấn mạnh đây là trường đại học được thành lập trên nền tảng mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, nên với những ưu thế sẵn có, Nhà trường cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa nhằm tạo dựng vị thế vững chắc và phát triển mạnh mẽ trong năm 2017. 


Cán bộ, giảng viên và chuyên gia Nhật Bản nhận lời chúc mừng năm mới 2017 của Giám đốc Nguyễn Kim Sơn.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng thường trực Vũ Anh Dũng đã phát biểu cảm ơn Giám đốc Nguyễn Kim Sơn và lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ Trường Đại học Việt Nhật trong thời gian qua và dành cho Nhà trường những lời điều chúc tốt đẹp nhân dịp đầu xuân 2017.


Phó Hiệu trưởng thường trực Vũ Anh Dũng gửi lời chúc năm mới 2017 đến Giám đốc Nguyễn Kim Sơn và lãnh đạo ĐHQGHN.

Phó Hiệu trưởng thường trực Vũ Anh Dũng cũng đã báo cáo Giám đốc ĐHQGHN một số nhiệm vụ trọng tâm của Nhà Trường trong năm bản lề năm 2017 và quyết tâm của tập thể cán bộ và chuyên gia Nhà trường cùng nhau toàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra.

Buổi trưa cùng ngày, với truyền thống tôn sư trọng đạo, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên gia Nhật Bản tại Trường Đại học Việt Nhật đã đến thăm và thành kính dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.


Cán bộ và giảng viên Trường Đại học Việt Nhật tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Tags:

You may also like
Nối tiếp con đường tri thức...

Ngày 10 tháng 9 năm 2018, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo,...

Những lời chúc gửi đến 72 tân...

Tôi khâm phục bản lĩnh, sự nỗ lực và sức sáng tạo của...

Đoàn giảng viên và sinh viên...

Từ ngày 26/2 đến ngày 03/03/2018, Chương trình thạc sĩ Kỹ...