MBA tổng kết online kỳ thực tập dành cho học viên Khóa 4

Monday, February 22, 2021

Trong tháng 2 năm 2021, Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Quốc lập Yokohama đã tổ chức lễ tổng kết kỳ thực tập dành cho học viên Khóa 4.

Buổi lễ có sự tham gia của Giám đốc và Đồng Giám đốc Chương trình, Văn phòng Chương trình quốc tế, các giảng viên của Trường Đại học Quốc lập Yokohama đã tham gia giảng dạy trong kỳ học và các học viên MBA khóa 4.

Trong kỳ thực tập, do ảnh hưởng của dịch bệnh, bên cạnh các hoạt động thực tập tại Việt Nam, học viên khóa 4 chương trình MBA đã tham gia các lớp học và seminar được tổ chức trực tuyến bởi các giáo sư của Đại học Quốc lập Yokohama. Trong suốt kỳ học, các giảng viên YNU đã dành sự quan tâm và hỗ trợ học viên MBA. Các khóa học đã trang bị cho học viên nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

Trong lễ tổng kết kỳ thực tập, Giám đốc Chương trình - PGS. TS. Phạm Thị Liên và GS. Hiroshi Morita - Đồng Giám đốc Chương trình đã phát biểu chúc mừng học viên MBA khóa 4 đã hoàn thành kỳ thực tập tại Trường Đại học Quốc lập Yokohama. Bạn Phạm Tuấn Minh – đại diện học viên cũng đã phát biểu cảm ơn các giảng viên của YNU đã nhiệt tình hỗ trợ cho học viên MBA trong suốt kỳ học.

Tags:

You may also like
Thông báo về VJU Open Campus 2019

Ngày 23/2/2019, Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN tổ chức...