VJU Summer Program 2018

Day: Sunday, August 19, 2018

Time: 9:00

Venue: Khu học xá Mỹ Đình Map

Summer Program

Nhằm mục đích tăng cường hợp tác giáo dục, cung cấp cơ hội giao lưu và tìm hiểu văn hóa Việt Nam cho sinh viên quốc tế, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo chương trình trại hè "Summer program 2018” diễn ra từ  19/8/2018 đến  29/8/2018.  

 

Tham gia trại hè, các sinh viên được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống, văn hóa xã hội Việt Nam thông qua một loạt các bài giảng đặc biệt với các giáo sư hàng đầu, các hoạt động giao lưu với sinh viên và người dân địa phương cũng như các chuyến dã ngoại thăm quan các thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng ở Hà Nội, Hạ Long và Ninh Bình. Bên cạnh đó, các bạn sẽ một chuyến đi thực tế đầy bổ ích đến các công ty Nhật Bản tại Việt Nam để tìm hiểu về mô hình kinh doanh của các công ty Nhật Bản tại đây.


- Đối tượng tham gia: Sinh viên và nghiên cứu sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh (Toeic từ 500 trở lên – không cần chứng chỉ) và có khả năng tài chính để tham gia chương trình.


- Lệ phí tham gia: 800 USD (Dành riêng cho sinh viên quốc tế)


Phí tham gia bao gồm chi phí ăn ở, phí đăng ký tham dự, chí phí học tập, đi lại trong chương trình, tham gia lớp học và dã ngoại. Ngoài ra, người tham dự phải chịu mọi chi phí phát sinh khác bao gồm phương tiện di chuyển (ngoài lịch trình), chi phí làm thủ tục hộ chiếu và visa, chi phí cá nhân khác.

* Sinh viên Việt Nam tham dự được hỗ trợ với lệ phí thấp hơn


- Hồ sơ đăng kí tham dự:

Ứng viên quan tâm, vui lòng liên hệ qua email summerprogram@vju.ac.vn, sau đó điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và gửi kèm các giấy tờ sau:

1.      Đơn đăng kí tham dự (Mẫu 1)

2.      Bản copy Hộ chiếu

3.      Bản copy thẻ sinh viên

4.      Bản cam kết (Mẫu 2)

5.      Bản copy Phiếu thanh toán

6.      Bảo hiểm du lịch (nếu có)


- Hạn nộp hồ sơ:  01/07/2018

Sinh viên có nhu cầu tham dự chương trình Trại hè, xin liên hệ Mr. Masashi Yamaguchi tại Trường Đại học Việt Nhật theo email: summerprogram@vju.ac.vnđể được hướng dẫn đăng ký tham gia.

Other events

Aug
31

Summer Program
VJU - Hosei Online Summer Program

Time: 13:00 - 15:00 Agust 31

Venue: Online

join the event