Lý do Tập đoàn Yoshinoya vươn ra thế giới

Day: Friday, December 01, 2017

Time: 13:00 - 15:00

Venue: Khu học xá Mỹ Đình Map

Bài giảng mở

Diễn giả: Ngài Yasutaka Kawamura, Chủ tịch Tập đoàn YOSHINOYA HOLDINGS

Thời gian: 13:00 - 15:00, chiều Thứ sáu, ngày 1/12/2017.
Địa điểm: Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN


Vào năm 1899, ở Nihonbashi, Chuo-ku, Tokyo, có một tiệm ăn nhỏ tên là Yoshinoya. Có lẽ ngay cả người mở tiệm ăn Yoshinoya ngày ấy cũng không ngờ tiệm ăn này có thể trụ vững và phát triển sau hơn 100 năm. Hơn thế nữa, Yoshinoya không còn đơn thuần là một tiệm ăn gia đình, mà giờ đã thành một Tập đoàn với chuỗi cửa hàng và thương hiệu ăn uống lên đến số lượng 3000 cửa hàng trên toàn Nhật Bản và toàn thế giới (*). 
Trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay, ý tưởng phát triển đa quốc gia, hướng đến thị trường thế giới trở nên phổ biến, nhưng vào những năm 1970s, điều gì đã thôi thúc những nhà lãnh đạo của một công ty ăn uống tầm trung tại Nhật Bản quyết định mở thêm chi nhánh tại Mỹ, và sau đó vươn ra toàn thế giới? Bước tiến nào để một công ty nội địa có thể thâm nhập vào thị trường quốc tế? Làm thế nào để giữ vững giá trị của doanh nghiệp và khẳng định chỗ đứng trên thị trường quốc tế?

Cùng lắng nghe kinh nghiệm và gặp gỡ Ngài Yasutaka Kawamura, Chủ tịch Tập đoàn YOSHINOYA HOLDINGS trong bài giảng mở với chủ đề "Reasons of Yoshinoya Holdings is aiming global market" tại Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN.

 

 

Đây là một trong chuỗi bài giảng mở, được Trường Đại học Việt Nhật tổ chức nhằm xây dựng cầu nối giữa các nhà lãnh đạo, quản lí, các học giả, các nhà khoa học hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau với giảng viên, học viên của Trường và tất cả các đổi tượng quan tâm.
Vì hạn chế ghế ngồi tại khán phòng, Anh/Chị tham dự xin vui lòng đăng ký trước 12:00 trưa ngày 29/11/2017 qua: https://goo.gl/forms/ lVfV9wJuvRvUgbPr1 
(*) Số liệu vào năm 2016

 

Other events

Mar
4

Bài giảng mở
Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật...

Time: 8:50 - 9:30

Venue: Khu học xá Mỹ Đình

Mar
4

Bài giảng mở
Đặc tính của Vi cấu trúc và ứng dụng...

Time: 10:00 - 11:35

Venue: Khu học xá Mỹ Đình

Mar
4

Bài giảng mở
Japanese Management in Asia: Cross the Cultural Border

Time: 8:30 - 12:15

Venue: VNU

Jan
19

Bài giảng mở
Chuỗi bài giảng mở về luật pháp Việt...

Time: 9:00

Venue: Trường Đại học Luật Hà Nội

join the event